skip to Main Content
Menu
0916.568.386 thesinhtour.com.vn@gmail.com

Tour Du Lịch Tam Cốc Hang Múa 1 Ngày

Giá : 750,000

Thời gian : 1 Ngày

Ngày khởi hành : Liên Tục

Phương tiện : Ô Tô

Lộ trình : Hà Nội - Tam Cốc - Hang Múa

Đặt Tour

Tour Du Lịch Tam Cốc Hang Múa 1 Ngày, Cùng Với Công Ty Du Lịch Thesinhtour.com.vn, luôn có những lịch trình hấp dẫn, chi phí đi tour tốt nhất hiện nay. Liên hệ để được tư vấn 0916.568.386

hoa-lu

Tour Du Lịch Hà Nội – Tam Cốc – Hang Múa 1 Ngày

8h00 – 8h30: Chúng tôi đón các bạn khởi hành đi Ninh Bình, khoảng sau 2 giờ xe đi chúng ta sẽ đến điểm dừng chân đầu tiên đó là Hoa Lư – Kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến tập quyền Việt Nam, Khách có khoảng 5p để ngắm nhìn khung cảnh Đền Vua Đinh, Đền Vua Lê. Sau đó xe tiếp tục khởi hành đến Hang Múa, nơi được coi là Vạn Lý Trường Thành nhỏ của Việt Nam.

11h15: đến Hang Múa, quý khách leo bộ khoảng 500 bậc đá lên đỉnh Hang Múa. Từ đây quý khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh đẹp của khu Tam Cốc. Theo như truyền thuyết đây chính là nơi ngày xưa Vua Trần thường lên đây xem cung tần mỹ nữ biểu diễn múa. Vì thế mà nơi đây được gọi là Hang Múa.

12h30: Quý khách lên xe về nhà hàng ăn trưa, sau khi ăn trưa tại nhà hàng, du khách đi thăm động Tam Cốc, Tam cốc nghĩa là 3 hang: Hang Cả, Hang 2 và Hang 3. Du khách đi thăm Tam Cốc chỉ có duy nhất 1 con đường thủy duy nhất vào ra mất khoảng 2 tiếng.

tam-coc

Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách đi đến Hang Cả, là hang lớn nhất cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127h, nằm dưới chân quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Ở đây du khách sẽ được cảm nhận không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trên trần hang nhỏ xuống, Lô nhô lấp lánh như những khối châu ngọc kỳ ảo…

Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào Hang 2 và Hang 3. Cung gần giống với Hang Cả, được ví như cầu vồng trải dài dọc theo đôi bờ sông Ngô Đồng, Thì Hang 2 còn lại cũng không kém phần hoành tráng, sau đó khách có thể nghỉ ngơi hoặc có thể đạp xe, tham quan khung cảnh làng quê Ninh Bình.

di-xe-dap-ninh-binh

16h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

19h00: Về đến Hà Nội, chương trình tour kết thúc.

Bao Gồm: Xe, HDV, vé tham quan, ăn trưa, thuyền.

Không bao gồm: Đồ uống

Back To Top
Copyright 2019 © Thesinh Tour | SinhCafe | Sinh Tourist | Thiết kế bởi Web Bách Thắng